Toyota tung ưu đãi lớn cho bộ đôi Avanza và Veloz

Mục lục
Mục lục

Tại đại lý, Avanza PremioVeloz Cross đang được ưu đãi cao nhất từ đầu năm đến tháng 6, với mức giảm giá lên đến 32 triệu đồng.

Người mua Avanza Premio CVT và Veloz Cross phiên bản CVT, Top tại hệ thống đại lý Toyota sẽ nhận được gói quà tặng trị giá 15 triệu đồng, kèm theo lựa chọn bảo hiểm thân vỏ Toyota (gói Vàng) trong 1 năm hoặc ưu đãi vay trả góp lãi suất 9,49% trong 12 tháng đầu. Gói vay này áp dụng với công ty tài chính Toyota TFS và giảm 2% so với lãi suất thông thường của công ty.

Tổng giá trị ưu đãi lần này cao nhất là 32 triệu đồng, đây là mức ưu đãi lớn nhất từ đầu năm cho bộ đôi Avanza Premio và Veloz Cross của Toyota. Đại diện hãng cho biết, mục tiêu của ưu đãi này là kích thích nhu cầu mua sắm trong thời điểm thị trường bước vào mùa hè và tăng cường cạnh tranh trong phân khúc MPV cỡ nhỏ.

Avanza Premio và Veloz Cross, cùng với Vios và Corolla Cross, hiện là hai dòng sản phẩm chủ lực của Toyota tại Việt Nam. Doanh số bán hàng của hai mẫu xe đa dụng này trong 4 tháng đầu năm nay đạt 4.043 chiếc, đóng góp gần 23% vào tổng doanh số của Toyota, thương hiệu dẫn đầu thị trường xe con Việt Nam.

Sự trở lại của Avanza Premio thế hệ mới và sự ra mắt đầu tiên của Veloz Cross đã giúp Toyota cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ. Từ năm 2020, Toyota đã tập trung nâng cấp tính năng và công nghệ an toàn, bắt đầu từ mẫu xe Corolla Cross. Avanza Premio mang đến một hình ảnh mới với thiết kế hiện đại, công nghệ an toàn đa dạng và mức giá cạnh tranh. Phiên bản CVT trang bị nhiều tính năng hơn, bao gồm cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi và nhiều tính năng khác. Veloz Cross là phiên bản cao cấp hơn, có ngoại hình và trang bị nâng cấp. Xe được trang bị gói công nghệ an toàn tiên tiến Toyota Safety Sense (TSS) với nhiều tính năng như cảnh báo tiền va chạm, cảnh báo lệch làn đường, đèn chiếu xa tự động, nhắc nhở phương tiện phía trước khi khởi hành, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau... Cả hai mẫu xe đều có tính năng ghế có thể tùy biến thành giường (chế độ sofa) để nghỉ ngơi.

Kể từ khi có mặt tại Việt Nam, Avanza Premio và Veloz Cross đã làm sôi động thị trường MPV 7 chỗ cỡ nhỏ và mang lại lợi ích cho người tiêu dùng. Trong thị trường xe con năm 2022, lượng tiêu thụ của phân khúc MPV chỉ xếp sau xe sedan cỡ B và xe CUV cỡ nhỏ. Trong năm ngoái, Veloz Cross đã bán được hơn 14.100 chiếc chỉ trong 9 tháng, trong khi Avanza Premio cũng đạt hơn 3.500 chiếc bán ra tại Việt Nam.


Bình luận

0/500