Những công ty bảo hiểm ô tô uy tín ở Việt Nam

Mục lục
Mục lục

Bảng so sánh các công ty bảo hiểm ô tô

So sánh các công ty bảo hiểm ô tô

Top 9 địa chỉ mua bảo hiểm ô tô uy tín tại Việt Nam

Công ty Bảo hiểm Bảo Việt

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt - Baoviet Insurance) là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100 vốn.

Công ty Bảo hiểm Bảo Việt có đa dạng các loại bảo hiểm gồm cả sức khỏe và tài sản, trong đó có các gói bảo hiểm cho xe hơi. Ưu điểm của công ty này là có hệ thống mạng lưới gồm 67 công ty thành viên và hơn 300 phòng kinh doanh phục vụ khách hàng trên toàn quốc, tiềm lực tài chính vững mạnh, sản phẩm đa dạng và ưu việt, năng lực quản trị – kinh doanh, quản lý rủi ro và giải quyết bồi thường tốt, … 

Thông tin liên hệ

Trụ sở: 35 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Văn phòng: Mễ Trì, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024.8582.8588 – 0966.83.13.32

Email: baohiembaoviettructuyen@gmail.com

Website: http://baohiem-baoviet.com/bao-hiem-o-to/ 

Công ty bảo hiểm dầu khí PVI

Công ty cổ phần PVI – PVI Holdings là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, PVI Holdings là định chế Tài chính – Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, tổ chức duy nhất hoạt động đầy đủ trong lĩnh vực Bảo hiểm trên thị trường.

Ưu điểm của công ty bảo hiểm dầu khí PVI là sự uy tín khi nhiều lần nhận được các giải thưởng lớn như A.M. Best.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 24, Tòa nhà PVI Tower, số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 3733 5588

Fax: (84-24) 3733 6284

Email: baohiempvi@pvi.com.vn  

Website: http://baohiempvi.com.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/pvionline/ 

Bảo hiểm ô tô Bảo Minh

Được xem là 1 trong 3 doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu thị trường bảo hiểm tại Việt Nam trong nhiều năm gần đây. Công ty được thành lập từ năm 1994, từ đó đến nay, Bảo hiểm Bảo Minh đã nhận được nhiều huân chương trao thưởng của nhà nước trong lĩnh vực này.

Công ty Bảo hiểm Bảo Minh có nhiều ưu thế về dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tụy cũng như các điều khoản quy định rõ ràng, uy tín. Ngoài ra, với mạng lưới ở cả 3 miền, bạn có thể dễ dàng tìm mua và trao đổi với công ty.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 26 Tôn Thất Đạm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3829 4180 - 1800 588812

Email: baominhtructuyen@gmail.com 

Website: https://www.baominh.com.vn/ 

Bảo hiểm ô tô PTI

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) được thành lập ngày 01/08/1998. Nhờ hệ thống bưu điện lớn mạnh mà công ty Bảo hiểm PTI cũng được nhiều khách hàng biết đến. Hiện nay, PTI có hơn 2.000 cán bộ nhân viên làm việc tại trụ sở chính và tại 52 công ty thành viên. Ngoài ra, đây còn là một địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa bởi những quyền lợi hấp dẫn và mức phí hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng. 

Thông tin liên hệ

Trụ sở: Tầng 8 toà nhà Harec – 4A Láng Hạ, Q.Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0888 808 384

Email: sales@bhpti.com 

Website: https://bhpti.com/ 

Công ty bảo hiểm ô tô BIDV (BIC) 

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC) ra đời trên cơ sở chiến lược thành lập Tập đoàn tài chính mang thương hiệu BIDV thông qua việc BIDV mua lại phần vốn góp của Tập đoàn Bảo hiểm Quốc tế QBE (Australia) trong Liên doanh Bảo hiểm Việt Úc (là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập và hoạt động tại Việt Nam từ năm 1999) và chính thức đi vào hoạt động với tên gọi mới (BIC) kể từ ngày 01/01/2006.

Theo thống kê của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, BIC hiện được đánh giá 1 trong 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu về thị phần bảo hiểm gốc và nằm trong Top 3 nhà bảo hiểm phi nhân thọ có tỷ suất sinh lời cao nhất thị trường. Công ty có hậu thuẫn từ BIDV vững mạnh sẽ là địa chỉ phù hợp cho nhiều người dùng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà 263 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.22200282 

Fax: 024.22200281

Website: www.bic.vn | mybic.vn

Bảo hiểm ô tô Liberty Mutual Insurance

Bảo hiểm Liberty chính thức được cấp giấy phép thành lập và hoạt động vào tháng 11/2006, công ty bảo hiểm hoạt động 100% vốn sở hữu của Mỹ tại Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động, Công Liberty Mutual Insurance đã được công nhận là công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ có Sản phẩm, Dịch vụ Sáng tạo, Tiêu biểu với sản phẩm Bảo hiểm xe ô tô toàn diện - AutoCare Liberty và Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ được khách hàng hài lòng về trải nghiệm số nhất.

Với dịch vụ và điều khoản quyền lợi tốt, Caready tin rằng đây là công ty bảo hiểm uy tín sẽ được nhiều người lựa chọn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà Vincom, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: *1122 hoặc 1800599998

Email: hotline@libertyinsurance.com.vn 

Website: https://www.libertyinsurance.com.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/LibertyInsuranceVietnam 

Bảo hiểm Quân Đội - MIC

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (Tiền thân là Công ty CP Bảo hiểm Quân đội) được thành lập theo Quyết định số 871/BQP ngày 22/2/2007 của Quân uỷ Trung ương và Giấy phép số 43GP/KDBH ngày 08/10/2007 của Bộ Tài chính.

Với ưu thế hệ thống mạng lưới vững mạnh với 69 công ty thành viên, hơn 467 phòng kinh doanh và 4.500 đại lý bảo hiểm được ủy quyền trên toàn quốc, MIC được đánh giá là 2/31 doanh nghiệp tiềm năng tại Việt Nam.

Với các sản phẩm bảo hiểm thân thiện, mô hình cấp đơn chỉ trong 30s cùng liên kết kênh giúp khách hàng có thể chạm tới MIC mọi lúc mọi nơi hướng tới trở thành Doanh nghiệp bảo hiểm bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 15, tòa nhà MIPEC, số 229 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 6285 3388

Fax: 024 6285 3366

Webiste: https://www.mic.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/emic.vn 

Bảo hiểm xe ô tô UIC

Công ty bảo hiểm Liên Hiệp (UIC) – thành viên của tập đoàn bảo hiểm Sompo Japan  hàng đầu Nhật Bản. Từ những ngày đầu thành lập, UIC đã đạt được những bước phát triển vững chắc trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, đặc biệt trong cộng đồng các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc. 

Đây là một công ty bảo hiểm tin cậy và chuyên nghiệp với tăng trưởng ổn định và uy tín đối với cả khách hàng, trong đó có bảo hiểm dành cho chủ xe hơi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà Hà Nội Tung Shing Square, Số 2 Ngô Quyền, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0243 826 2686

Fanpage: https://www.facebook.com/uicbaohiem 

Bảo hiểm ô tô BSH

Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (Bảo hiểm BSH) được thành lập vào 10/12/20108 bởi Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV), Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), Công ty cổ phần tập đoàn T&T và các cổ đông khác.

Trong khoảng 13 năm xây dựng và phát triển, công ty đã xây dựng được một đội ngũ gần 400 cán bộ, trong đó có trên 70% là các cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm. Khách hàng dễ dàng tiếp cận tới các gói bảo hiểm ô tô bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và dạn dày kinh nghiệm, một hệ thống phân phối rộng khắp, … 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 86 Bà Triệu, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 3793 1111

Email: info@bshc.com.vn 

Webiste: https://bshc.com.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/https.bshc.com.vn 

Những lợi ích của bảo hiểm ô tô

Bảo vệ xe và tài sản của chủ sở hữu

Trong quá trình sử dụng, chủ xe khó tránh khỏi các trường hợp mất mát, hỏng hóc linh kiện, động cơ. Chính vì thế, các loại bảo hiểm thân vỏ, vật chất sẽ bảo vệ xe cũng như tài sản của người dùng khi xảy ra rủi ro.

Tiết kiệm chi phí sửa chữa khi có sự cố xảy ra

Đặc biệt là đối với các tay lái mới còn non kinh nghiệm lái, dễ dẫn đến tình huống tự gây tai nạn. Cùng với đó là chi phí sửa chữa các dòng xe sang có phần đắt đỏ sẽ khiến người dùng đau đầu với bài toán kinh tế khi phát sinh hỏng hóc.

Giảm thiểu tiền bồi thường cho bên thứ 3 khi có tai nạn

Nếu xui rủi va chạm khi tham gia giao thông, chủ xe thường phải bồi thường 1 khoản tiền không nhỏ khi lỗi thuộc về mình. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí này, bạn có thể mua bảo hiểm để phòng trường hợp bản thân bất cẩn.

Những lợi ích khi mua bảo hiểm ô tô

Phân loại bảo hiểm ô tô đang có hiện nay

Hiện nay có 4 loại bảo hiểm cho xe ô tô để chúng ta có thể lựa chọn mua:

Bảo hiểm bắt buộc Trách nhiệm dân sự (TNDS) của chủ xe cơ giới

Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự ô tô là loại bảo hiểm bắt buộc được quy định trong bộ luật của Việt Nam. Cụ thể, theo Nghị định 103/2008/NĐ-CP, Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự bắt buộc (TNDS) của chủ xe cơ giới là loại hình bảo hiểm bắt buộc mà các cá nhân hoặc doanh nghiệp sở hữu xe cơ giới phải mua theo luật định khi tham gia giao thông nhằm bảo vệ quyền lợi cho nạn nhân khi gặp tai nạn giao thông do xe cơ giới gây ra. Mặt khác, giúp bảo vệ tài chính cho chủ xe trước những rủi ro bất ngờ.

Bảo hiểm vật chất ô tô

Bảo hiểm vật chất ô tô là một loại bảo hiểm tự nguyện nhưng lại rất cần thiết cho việc sử dụng xe. Trong trường hợp xảy ra các sự cố va chạm gây hư hỏng hay bị mất cắp phụ kiện xe (lốp, gương,..), bên bảo hiểm sẽ bù đắp những khoản chi phí khắc phục thiệt hại giúp bạn chủ động hơn về tài chính và yên tâm trong việc sử dụng xe. 

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe.

Công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho chủ xe vận chuyển hàng hóa trong những trường hợp xe bị đâm va, lật, đổ, rơi , chìm, hỏa hoạn, cháy nổ, bị các vật thể khác rơi, va chạm vào, những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: bão, lũ, lụt, sạt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần.

Bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe.

Trong trường hợp người ngồi trên xe tử vong hay bị thương tật thân thể khi đang ở trên xe hoặc đang lên, xuống xe trong quá trình xe đang tham gia giao thông, các công ty bảo hiểm sẽ bồi thường thiệt hại về thân thể cho người có bảo hiểm.

Caready hy vọng rằng các thông tin trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty bảo hiểm uy tín hiện nay trên thị trường. 


Bình luận

0/500