Volvo EX90 2024 trình làng tại triển lãm CES

Mục lục
Mục lục

Lần đầu tiên Volvo EX90 2024 xuất hiện tại Bắc Mỹ trong Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES diễn ra từ ngày 4/1 ở Las Vegas. Dự kiến sẽ đến tay khách hàng ở Mỹ vào đầu năm 2024.


Volvo EX90

Chiếc SUV điện mới nhất của Volvo bắt đầu được sản xuất từ cuối năm nay ở nhà máy đặt ở Nam Carolina. Những đơn đã đặt hàng có thể lựa chọn cấu hình và khách hàng có thể nhận hàng vào đầu năm 2024.


Volvo EX90

Volvo EX90 đang được trưng bày cùng với Google và Luminar. Thương hiệu xe hơi này cũng có kế hoạch công bố một số công nghệ mới. Volvo EX90 sẽ được bán ở 2 phiên bản đều được trang bị bộ pin 107 kWh hỗ trợ sạc cho phép sạc đầy chỉ trong vòng 30 phút. Ở phiên bản tiêu chuẩn, động cơ điện cung cấp công suất 408 mã lực và mô men xoắn 770 Nm. Phiên bản Performance mạnh hơn cho phép chiếc xe đạt tốc độ lên đến 100km/h trong thời gian 4,9 giây.


Khoang lái

Các dòng xe mang tên hãng Volvo đều tập trung sự an toàn. Các chức năng trang bị hỗ trợ người lái có tầm nhìn xa ở ban ngày và ban đêm, các vật thể nhỏ và di chuyển với tốc độ cao. Ngoài ra, Volvo EX90 cũng được trang bị radar , camera và cảm biến siêu âm.


Nội thất

Công nghệ trang bị hiện đại lắp bên trong cabin, bao gồm hệ thống màn hình trung tâm giải trí 14.5 inch tích hợp Google, ứng dụng GG Play và hỗ trợ Apple CarPlay không dây.

Truy cập website Caready hằng ngày để cập nhật tin tức thị trường ô tô nhé!


Bình luận

0/500