Mazda2, CX-3 và CX-30 giảm giá mạnh dịp cuối năm

Mục lục
Mục lục

Từ ngày 11/9, khi mua xe Mazda khách hàng sẽ có thể tiết kiệm hàng chục triệu đồng nhờ vào chính sách ưu đãi của Thaco Auto. 

Trong số các mẫu xe, mức giảm giá cao nhất đã được áp dụng cho Mazda CX-30, với giá mới là 664 triệu đồng cho phiên bản 2.0 Luxury và 704 triệu đồng cho phiên bản 2.0 Premium, giảm đến 45 triệu đồng so với giá trước đây. Sau điều chỉnh giá, Mazda CX-30 có giá cạnh tranh hơn đối với các đối thủ cùng phân khúc, có nguồn gốc từ Nhật Bản.

Mazda CX-30 là mẫu xe có mức giá giảm nhiều nhất
Mazda CX-30 là mẫu xe có mức giá giảm nhiều nhất

Khi mua xe Mazda CX-3, các phiên bản 1.5 Deluxe và 1.5 Luxury đã giảm giá 20 triệu đồng, trong khi phiên bản 1.5 Premium giảm giá 10 triệu đồng. Với điều này, giá bán của Mazda CX-3 Deluxe, Luxury và Premium lần lượt là 549 triệu, 579 triệu và 636 triệu đồng, đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

Trong phân khúc dưới 700 triệu đồng, cả Mazda CX-3 và CX-30 được trang bị nhiều tính năng công nghệ, bao gồm màn hình trên kính lái HUD, gương chống chói, phanh tay điện tử và gói an toàn thông minh i-Activsense. Gói an toàn này của Mazda bao gồm nhiều tính năng hỗ trợ người lái như cảnh báo lệch làn đường LDWS, hỗ trợ giữ làn LAS, kiểm soát hành trình tích hợp radar MRCC, cảnh báo điểm mù BSM, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi RCTA, phanh thông minh trước SBS, chỉnh đèn pha HBC và đèn mở rộng góc chiếu AFS, cùng với các tính năng an toàn tiêu chuẩn như ABS, hỗ trợ phanh khẩn cấp EBD, cân bằng điện tử DSC, 7 túi khí và camera lùi, cảm biến trước sau...

Thaco Auto đã cho biết đây là lần điều chỉnh giá tốt nhất cho các mẫu xe Mazda từ trước đến nay, và đây là một cơ hội tốt cho người tiêu dùng khi sở hữu các mẫu xe Mazda từ thương hiệu Nhật Bản, đặc biệt trong bối cảnh không được hưởng chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ.

Xem thêm: Các dòng xe Kia đồng loạt giảm giá, mức cao nhất bằng 100% LPBT


Bình luận

0/500