Honda CR-V G: Rẻ nhất nhưng khuyết nhiều trang bị

Mục lục
Mục lục

Honda CR-V 2023 ra mắt với nhiều điểm tinh chỉnh về thiết kế, nâng cấp công nghệ, giúp khách hàng có thêm lựa chọn hấp dẫn trong phân khúc SUV. Thế nhưng, phiên bản Honda CR-V G lại gây thất vọng thì khuyết đi các trang bị đáng lẽ phải có.

Những cái "không" trên Honda CR-V G

Ngoại thất CR-V bản G có nhiều chi tiết sơn đen thay vì mạ crom cao cấp, đèn pha không chỉnh được góc chiếu,...và không có ghế bọc da hay hệ thống HUD. 

Về ngoại thất, bản G sử dụng nhiều chi tiết sơn đen thay vì mạ crom cao cấp. Cụm đèn pha vẫn được trang bị full LED nhưng không có tính năng tự động điều chỉnh góc chiếu, không có tính năng đèn vào cua tự động và không được trang bị giá nóc. 

Bên trong xe cũng có nhiều điểm “đơn sơ” hơn so với các phiên bản khác. Xe không được trang bị vô lăng bọc da, không có hệ thống hiển thị thông tin trên kính lái HUD, sạc không dây, cốp điện, đèn viền nội thất, thẻ khóa từ thông minh…

Về hệ thống an toàn, Honda CR-V G 2024 cũng bị “cắt bớt” một số tính năng như  đèn pha thích ứng thông minh, cảm biến trước, cảm biến sau, cảm biến gạt mưa tự động, camera hỗ trợ quan sát làn đường, camera 360 độ, hệ thống phanh tự động khẩn cấp. Các trang bị an toàn khác vẫn giữ nguyên như các phiên bản cao cấp.

Honda CR-V 2024
Honda CR-V 2024

Bảng giá các phiên bản Honda CR-V 2023

Honda CR-V 2024 ra mắt với 7 lựa chọn màu sắc và 4 phiên bản:

Phiên bản Giá niêm yết
CR-V G 1 tỷ 109 triệu
CR-V L 1 tỷ 159 triệu
CR-V L AWD 1 tỷ 310 triệu
CR-V e HEV RS 1 tỷ 259 triệu
    Đơn vị: đồng

Lưu ý: Giá trên đây chưa oa gồm chi phí lăn bánh chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ đại lý Honda gần nhất để nhận báo giá chính xác bạn nhé. Sử dụng công cụ Dự toán chi phí của Caready để xem thêm giá lăn bánh ở các tỉnh thành phố. 

Phiên bản G thấp nhất đã có giá hơn 1 tỷ đồng, cao hơn so với nhiều đối thủ khác trong phân khúc đều có giá dưới 1 tỷ như Mazda CX-5 (749-999 triệu đồng), Hyundai Tucson (769-899 triệu đồng). Mức giá và trang bị như thế này chắc chắn sẽ gây khó khăn cho mẫu xe nhà Honda khi chinh chiến trên thị trường. 

Bạn đánh giá thế nào về phiên bản G của Honda CR-V? Liệu những trang bị này có xứng đáng ở tầm giá trên 1 tỷ đồng? Hãy chia sẻ cảm nhận cùng Caready và đừng quên đón đọc các bài viết trên website để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường xe ô tô nhé!


Bình luận

0/500